[Đánh giá] Máy Bán Hàng Tự Động Có Màn Hình Cảm Ứng Mới Nhất

Máy bán hàng tự động đã xuất hiện từ khá lâu. Cùng với sự phát triển của thời đại, máy bán hàng tự động ngày càng phổ biến và có nhiều lợi ích không phủ định. Ngày nay, máy bán hàng tự động nay đã xuất hiện loại máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng. Từ khi đi vào hoạt động, sản phẩm này đã thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội của mình so với các phiên bản “tiền nhiệm”. Cùng TSEveding tìm hiểu về khái niệm cũng như những đánh giá chi tiết về loại sản phẩm này qua bài viết dưới đây!

Thế nào là máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng?

Máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng là loại máy thuộc dòng máy bán hàng tự động thông minh. Nó được trang bị loại màn hình cảm ứng ở trên máy giúp hỗ trợ người tiêu dùng có thể mua hàng một cách thuận tiện cũng như dễ dàng hơn. Ngoài ra máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng còn đem lại nhiều lợi ích cùng giá trị cho cả người tiêu dùng và các nhà vận hành, đầu tư máy. 

máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng
Thế nào là máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng?

Khác với loại máy bán hàng truyền thống chỉ được thiết kế khung máy cùng bộ phím vật lý để có thể mua hàng thì loại máy bán hàng tự động đã được trang bị màn hình cảm ứng đã được cải tiến hơn. Sản phẩm này được thiết kế thêm với màn hình LCD cảm ứng trực tiếp trên máy. Để thay thế cho chức năng mua hàng thông qua các phím bấm vật lý của những dòng máy truyền thống. Từ đó đem lại cho các người tiêu dùng trải nghiệm mua hàng thân thiện cũng như dễ dàng hơn. 

Đánh giá chi tiết máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng – lợi ích

Đối với những người tiêu dùng thì máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng sẽ đem lại cảm giác thân thiện cùng quen thuộc hơn mỗi khi mua hàng. Những thao tác trên máy này giống như những thao tác hàng ngày ở trên smartphone và ipad hay các thiết bị thông minh khác. Máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng giúp cho các hình ảnh sản phẩm và giá cả của sản phẩm luôn được hiển thị rõ ràng hơn. Theo khảo sát của người sử dụng, việc mua hàng trên máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng thì dễ dàng hơn rất nhiều so với mua hàng qua máy có bộ phím vật lý.

máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng
Đánh giá chi tiết máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng

Đối với những nhà vận hành hay các nhà đầu tư loại máy bán hàng tự động trang bị màn hình cảm ứng ở trên máy như là một màn hình LCD giúp trình chiếu những thông báo và các chương trình khuyến mãi với mục đích thu hút sự chú ý của những người tiêu dùng. Khi những máy này được đặt tại những vị trí có lưu lượng người qua lại cao, thì các chủ đầu tư hay các nhà vận hành loại máy này hoàn toàn có thể kiếm thêm một lượng thu nhập lớn. Đó là nhờ việc bán lại những vị trí quảng cáo ở trên màn hình LCD của máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng cho những nhãn hàng phù hợp hay các công ty quảng cáo

Các dòng máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng máy bán hàng được trang bị màn hình cảm ứng. Mỗi loại lại có các đặc điểm với các ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, hai dòng máy bán hàng có thiết kế màn hình cảm ứng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là: Loại máy bán hàng với màn hình cảm ứng 32 inch và loại máy bán hàng tự động với màn hình cảm ứng 49 inch.

máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng
Các dòng máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng

Máy bán hàng tự động với màn hình cảm ứng 32 inch là loại máy được bắt gặp nhiều nhất ở các trung tâm thương mại hay các bệnh viện và trung tâm anh ngữ. Bởi những đặc điểm ưu việt của mình như có sức chứa lớn và người tiêu dùng có thể nhìn thấy được sản phẩm trực tiếp ở trên màn hình LCD cảm ứng. Loại máy này có mặt kính giúp mang lại hiệu quả cao trong việc kinh doanh sản phẩm ở bên trong máy tại các khu vực công cộng.

Máy bán hàng tự động với thiết kế màn hình cảm ứng 49 inch là loại dòng máy với trang bị màn hình lớn có kích thước lên tới 49 inch đem đến sự hiện đại và nổi bật trong vị trí khu vực đặt máy. Máy bán hàng tự động có màn hình 49 inch là loại máy thường được lắp đặt ở các tòa nhà văn phòng hay các chung cư và các khu vực khu sân bay với các trường học quốc tế. Đối với loại máy này thì toàn bộ hình ảnh sản phẩm sẽ đều được hiển thị ở trên màn hình LCD 49 inch.

Mua máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đại lý và cửa hàng bán loại máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng. Với mỗi loại sẽ có nhiều đặc điểm với những ưu việt khác nhau. Tuy nhiên cũng có rất nhiều nơi bán hàng với sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy các bạn mua hàng cần phải lựa chọn kỹ càng để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Hãy là người mua hàng thông thái nhé. 

Tóm lại, máy bán hàng tự động có màn hình cảm ứng đang là sản phẩm rất hot hiện nay. Nó đem lại rất nhiều tiện ích cho cả người dùng và các nhà đầu tư. Bạn đã được trải nghiệm sản phẩm hữu ích này chưa? Nếu rồi hãy để lại bình luận đánh giá tại TSE nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *