Tuyển chọn những câu đố mẹo hay và khó

Dưới đây là những câu đố mẹo ( nằm trong bộ những câu đố vui ) thông minh, vui, hài hước có đáp án, nhiều câu đố khó hại não tưởng chừng như nghĩ không ra, nhưng nghe đáp án chắc hẵn ai cũng phải phì cười. Các bạn cùng giải nhé!

Câu đố mẹo tuyển chọn
Câu đố mẹo tuyển chọn

Những câu đố mẹo hay và khó

Câu đố mẹo số 1: Nơi nào có đường sá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty… nhưng không có hàng hóa… Đó là nơi nào?

Câu đố mẹo số 2: Có một cây lê có hai cành, mỗi cành có hai nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có hai nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?

Câu đố mẹo số 3: Một tội phạm bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Câu đố mẹo số 4: Có một anh chàng làm việc trong một tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ. Tại sao anh ta lại làm như vậy?

Câu đố mẹo số 5: Con gì đầu dê mình ốc?

Câu đố mẹo số 6: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Câu đố mẹo số 7: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Câu đố mẹo số 8: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Trên đây là bài viết tuyển chọn những câu đố mẹo hay. Chúc các bạn vui vẻ!

Câu đố hay bạn nên xem:
Câu đố hại não.

One thought on “Tuyển chọn những câu đố mẹo hay và khó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *